Thứ Tư, 27 tháng 6, 2007

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hiệu Đồng Nhân Đường - Chất lượng đảm bảo 100% - Có 2 tem chống hàng giả - Bán đúng giá Công Ty


An cung ngưu hoàng hoàn trên thị trường có rất nhiều loại, thật giả lẫn lộn khiến người bệnh rất khó nhận biết. Xin giới thiệu cách đơn giản để phân biệt thuốc An cung ngưu hoàng hoàn thật với các sản phẩm giả thuốc:

Theo qui định của Luật Dược: Tại Điểm d), Khoản 1, Điều 36:  Thuốc lưu hành trên thị trường phải có số đăng ký… và tại Khoản 6, Điều 9 qui định những hành vi bị nghiêm cấm:  ”Bán thuốc tại những nơi không phải là cơ sở bán thuốc hợp pháp” . Vậy dấu hiệu quan trọng khách hàng cần nhận biết trước tiên để tránh mua phải hàng giả, hàng trôi nổi là:
  1. Thuốc đó có số đăng ký (SĐK) của Bộ Y tế hay không?
  2. Cơ sở bán thuốc đó có giấy phép hành nghề của Sở Y tế địa phương đó hay không?

Ví dụ về nhận dạng hình ảnh số đăng ký thuốc


Ví dụ về nhận dạng hình ảnh số Giấy phép hành nghề của Sở Y tế

Quý khách cần đặc biệt lưu ý:
Thứ nhất: Hiện tại ở Việt Nam có 4 thuốc cùng mang tên An cung ngưu hoàng hoàn đã đăng ký với Bộ Y tế Việt Nam: Xin tham khảo tại đây: An Cung ngưu hoàng hoàn đã đăng ký với Bộ Y tế
Ngoài 4 thuốc trên, các sản phẩm cùng tên An cung ngưu hoàng hoàn còn lại đang kinh doanh trên thị trường Việt Nam đều không phải là thuốc chữa bệnh, chúng có thể là thực phẩm chức năng hoặc là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hàng có vấn đề về chất lượng nên không đăng ký với Bộ Y tế.

Thứ hai: Không mua thuốc ở những cơ sở không có giấy phép hành nghề của Sở Y tế vì những cơ sở này là bất hợp pháp, không đủ điều kiện chuyên môn, không đăng ký bán thuốc nên không được cơ quan quản lý nhà nước về y tế địa phương thanh tra kiểm tra lấy mẫu kiểm nghiệm chất lượng thuốc, do vậy dễ bán thuốc kém chất lượng, thuốc giả.

Trên thị trường Việt Nam có bán tràn lan nhiều sản phẩm cùng mang tên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Vừa qua có thực phẩm chức năng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nhưng do Triều Tiên sản xuất có chứa kim loại nặng (Thủy ngân và Asen là những chất độc) cao gấp nghìn lần mức cho phép. Chúng là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc và chúng thường được bán ở những cơ sở hành nghề bất hợp pháp hoặc không phải cửa hàng bán thuốc. Tin do Cục Quản lý Dược Bộ Y tế cung cấp được đăng tải trên Dân Trí , mời kích vào đây để xem hoặc kích vào đây để xem

Quý vị có thể tham khảo đầy đủ nội dung của Luật Dược tại đây: Luật Dược

An cung ngưu hoàng hoàn (ACNHH) là một bài thuốc cổ phương của Trung Hoa, được lưu truyền hàng trăm năm nay. Tác dụng của bài thuốc này trong việc điều trị bệnh đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não đã được nhiều chuyên gia y tế, bệnh nhân công nhận. Thuốc này không chỉ lưu hành phổ biến ở Trung Quốc, bài thuốc này cũng đã được các bệnh viện ở Việt Nam biết đến, được các bệnh nhân ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng. 

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng, Nguyên Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam

An cung ngưu hoàng hoàn là phương thuốc do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc), đại biểu trọng yếu của học phái ôn bệnh, sáng chế, được ghi trong sách "Ôn bệnh điều biện" nổi tiếng của ông với thành phần gồm: ngưu hoàng 1 lạng, uất kim 1 lạng, tê giác 1 lạng, hoàng cầm 1 lạng, hoàng liên 1 lạng, hùng hoàng 1 lạng, sơn chi 1 lạng, chu sa 1 lạng, mai phiến 2 tiền 5 phân, xạ hương 2 tiền 5 phân, trân châu 5 tiền. Tất cả tán bột thật mịn, dùng mật làm hoàn (viên), mỗi hoàn 1 tiền, lấy vàng lá làm áo, bao sáp.
Theo dược học cổ truyền, ACNHH có công dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu, trừ đàm, chuyên trị ôn nhiệt bệnh, giúp hạ nhiệt, giải độc, trấn tĩnh, chống co giật do sốt cao, chống viêm tiêu thũng, hạ huyết áp và đặc biệt là có công dụng hồi tỉnh, phục hồi tế bào não bị tổn thương trong trường hợp hôn mê, rối loạn ngôn ngữ, liệt bại do đột quỵ não.

Hãy xem các chuyên gia đầu ngành nói về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn:
Có thể thấy, ACNHH là một trong những loại thuốc rất quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại ACNHH khác nhau, nguồn gốc phức tạp, thật - giả lẫn lộn và giá cả cũng hết sức đa dạng, thậm chí có nơi bán “chui” với giá cực đắt! Tình trạng mua phải của “rởm” để rồi lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang” không phải là hiếm.Hội thảo chuyên đề về tim mạch tại TP Hồ Chí Minh về sử dụng An Cung
Ngưu Hoàn hoàn trong điều trị và dự phòng tai biến mạch máu não

Một trong các nhà bán thuốc của Tập đoàn Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh
Cái tên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã gắn liền với tập đoàn Đồng Nhân Đường, Bắc Kinh cũng từ hàng trăm năm nay trong ý thức của mọi người. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến hoài nghi về tác dụng, chất lượng của sản phẩm này. Nếu tra cứu trên mạng Internet chúng ta sẽ thấy nguồn cung cấp sản phẩm khá đa dạng, chủ yếu là nguồn hàng xách tay. Cùng một tên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nhưng có nhiều công ty tại Trung Quốc sản xuất với nhiều mức giá, hình thức, chưa kể đến có thể có hàng kém chất lượng, vì vậy người bệnh rất khó tìm hiểu thông tin. Vậy làm thế nào để có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng của Đồng Nhân Đường Bác Kinh tại Việt Nam? Mua ở đâu? Cách bảo quản, sử dụng như thế nào?

Hai loại qui cách đóng gói: Hộp 1 viên và Hộp 2 viên
Để bảo đảm quyền lợi chính đáng của bệnh nhân, từ năm 2008, được sự cho phép của Bộ Y tế, Công ty dược phẩm Đông Á đã chính thức trở thành nhà phân phối duy nhất sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của tập đoàn Đồng Nhân Đường, Bắc Kinh tại Việt Nam. Chúng tôi xin hướng dẫn cách nhận biết sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn do Công ty dược phẩm Đông Á phân phối. 
Công ty dược phẩm Đông Á phân phối sản phẩm loại 1 của Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh. Sản phẩm được đặt trong một hộp gỗ màu nâu đỏ, với 2 dạng đóng gói. Loại hộp 1 viên và hộp 2 viên.

An Cung Nguu Hoàng Hoàn - Hộp 2 viên
Mỗi một viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được đặt trong một hộp bọc nhung với các hoa văn màu đỏ - vàng truyền thống. Tiếp theo là lớp vỏ bằng sáp màu trắng ngà, rồi đến lớp giấy bóng, sau lớp giấy bóng là viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được bọc 1 lớp vàng nguyên chất. Khi sử dụng, bệnh nhân nên nhai từng viên, hoặc nghiền viiên thuốc với cả lớp vàng mỏng bọc ngoài để thuốc phát huy đầy đủ công dụng. 

Đặc biệt Công ty dược phẩm Đông Á là doanh nghiệp dược duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng công nghệ chống giả kỹ thuật số do Công ty cổ phần công nghệ chống giả DAC cung cấp.
Một hộp thuốc có 2 tem chống giả kỹ thuật sốBên ngoài mỗi hộp thuốc, có dán niêm phong 2 con tem. Phía phải là tem chống giả kỹ thuật số của nhà sản xuất là Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh. Quý vị nào thông thạo tiếng Trung có thể tra cứu theo hướng dẫn trên con tem này của tập đoàn. Con tem phía trái là con tem chống giả kỹ thuật số của Công ty dược phẩm Đông Á. Hai con tem này cùng áp dụng một công nghệ chống giả. Khi mua, để xác định sản phẩm chính hãng, quý vị hãy làm theo hướng dẫn sau:

Phía trái là tem chống giả của nhà nhập khẩu Đông Á; Phía phải là tem chống giả của nhà sản xuất Đồng Nhân Đường
 
Đầu tiên, quý vị cào lớp phủ để lấy mã số an ninh. Chúng ta sẽ thấy một dãy gồm 16 chữ số. Tiếp theo, quý vị sử dụng một trong 3 cách đơn giản sau:

Tra cứu theo mã số trên tem chống giả bằng tin nhắn

Cách 1- Nhắn tin: Quý vị nhắn tin theo cú pháp: DAC ->dấu cách-> mã số rồi gửi đến 8099. Nếu là sản phẩm chính hãng, quý vị sẽ có tin nhắn trả về: “San pham: AN CUNG NGUU HOANG HOAN – Duoc pham Dong A. Ban hay yen tam su dung! He thong chong gia ky thuat so DAC ...”.

Nếu không phải sản phẩm do Đông Á phân phối, quý vị sẽ có tin nhắn trả về: “Ma san pham cua ban: DA DUOC TRA CUU! San pham co the la HANG GIA. Chi tiet lien he..”  kèm theo thông tin liên hệ. Cước phí cho 1 tin nhắn là 500 đồng.

Gọi điện thoại đến tổng đài kiểm tra mã số trên tem chống giả
Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900545493 và làm theo hướng dẫn. Cước phí cho mỗi phút gọi điện là 500 đồng/ phút..

Ðại lý tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Nhà thuốc Q&N - 24 Lô TT 11B Khu Đô thị Văn Quán- Q.Hà Đông- Hà Nội
Cơ sở 2: Nhà thuốc Thảo Linh-198 Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm- Hà Nội
Kiểm tra tem chống giả truớc khi mua.
Bán đúng giá Công ty


Truy cập Internet để tra cứu mã số trên tem chống giả
Cách 3: Tra cứu miễn phí trên mạng Internet: Truy cập WEBSITE www.dap.vn. Nhập mã an ninh để xác nhận. Mỗi mã số đúng chỉ được hệ thống trả về duy nhất một đáp án đúng. Từ lần tra cứu thứ hai trở đi, dù quý vị sử dụng cách tra cứu nào cũng sẽ nhận được cảnh báo của hệ thống để tránh việc mã số bị sử dụng lại. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, nếu cần được tư vấn, quý vị gọi về tổng đài miễn phí của Công ty dược phẩm Đông Á: 04.37835678 trong giờ hành chính.

  
Xem Video hướng dẫn chọn mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hiệu 


 Công ty TNHH dược phẩm Đông Á 


 Xem Video hướng dẫn tra cứu mã số chống giả An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 


Từ năm 2016, Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh đã thay đổi mẫu mã hộp thuốc An Cung Ngưu Hoàn Hoàn từ hộp gỗ sang hộp thiếc (xem mẫu mã hộp thuốc mới bên dưới đây). Nội dung viên thuốc bên trong hộp được giữ nguyên không thay đổi.Giới thiệu an cung ngưu hộp thiếc chính hiệu Đồng Nhân đường Bắc Kinh

Hướng dẫn kiểm tra an cung ngưu chính hiệu Đồng Nhân Đường Bắc Kinh

Hướng dẫn cách sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường
Hộp giấy ngoài cùng, trong có 6 hộp thiếc
Các con tem ở trên là của Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc KinhCòn đây là tem chống giả kỹ thuật số của Công ty Dược phẩm Đông Á.
Cú pháp nhắn tin như sau: DAC <khoảng trống> mã số cào ở trên rồi gửi đến 8099
Ví dụ: DAC  6520666655554444 gửi đến 8099


gif creatorCác thuốc An cung ngưu hoàng hoàn đã đăng ký với Bộ Y tế:
Để giúp quý vị hiiểu biết thêm về chất lượng của các mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thêm một số thông tin như sau:

Hiện tại ở Việt Nam chỉ có 4 mặt hàng thuốc cùng có tên “AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN” đã được đăng ký tiêu chuẩn chất lượng với Bộ Y tế,  (cụ thể được chỉ ra ở các links dưới đây). Còn lại tất cả các mặt hàng mang tên “An Cung Ngưu Hoàng Hoàn” khác đều là hàng xách tay trôi nổi không rõ chất lượng hoặc nhập không chính ngạch, không được phép buôn bán tại Việt Nam:

Sau đây là 4 loại thuốc đã được đăng ký tiêu chuẩn chất lượng với Bộ Y Tế Việt Nam:

Thuốc thứ nhất: Nhà sản xuất  Beijing Tongrentang Technologies Co., Ltd. Pharmaceutical Factory Trung Quốc: (Beijing Tongrentang = Bắc Kinh Ðồng Nhân Ðường):

Thuốc thứ hai: Nhà sản xuất Tengchong Chinese Medicine Factory Co., of Yunnan Trung Quốc:

Thuốc thứ 3: Nhà sản xuất  Jinan Hongjitang Pharmaceutical Co., Ltd. Trung Quốc:

Thuốc thứ 4: Nhà sản xuất  Yanan Changtai Pharmaceutical Co., Ltd. Trung Quốc:

Công ty Dược phẩm Ðông Á là Công ty duy nhất ở Việt Nam phân phối “AN CUNG NGUU HOÀNG HOÀN” của  Nhà sản xuất Beijing Tongrentang Technologies Co., Ltd. Pharmaceutical Factory Trung Quốc: (Beijing Tongrentang = Bắc Kinh Ðồng Nhân Ðường) chất lượng, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu điều trị, sử dụng của đông đảo người bệnh. 

Sản phẩm duy nhất của Nhà sản xuất Beijing Tongrentang Technologies Co., Ltd. Pharmaceutical Factory Trung Quốc có chất lượng tuổi thọ 60 tháng


Thông tin sản phẩm:


Tài liệu thông tin thuốc cho CBYT


An cung ngưu hoàng hoàn

An cung nguu hoàng hoàn - Ðông dược cấp cứu tai biến mạch máu nãoTên thuốc: An cung ngưu hoàng hoàn

Quy cách: 2 viên 3g trong 1 hộp gỗ;  1 viên 3g trong hộp gỗ

Nhà sản xuất: Bắc Kinh Đồng Nhân Đường - Trung Quốc

Thành phần chính: 


Hoạt chất:  Ngưu Hoàng (Calculus Bovis) , Cao Sừng Trâu (Pulvis Cornus Bubali Concentratus), Xạ Hương (Moschus), Trân Châu (Margarita), Chu Sa (Cinnabaris), Hùng Hoàng (Realgar), Hoàng Liên (Rhizoma Coptidis), Hoàng Cầm (Radix Scutellaria), Chi Tử (Fructus Gardeniae, Uất Kim (Radix Curcumae), Long Não (Borneun Syntheticum).
Tá dược: Mật ong vừa đủ

Tác dụng:
 
-  Thanh nhiệt giải độc, trấn kinh, khai khiếu.
 -  Hạ nhiệt, giải độc, phục hồi tình trạng mất ý thức trong trường hợp bất tỉnh hoặc hôn mê.
 -  Giảm tổn thương tế bào thần kinh và phục hồi tế bào thần kinh đã tổn thương

Chỉ định:
 
-  Các bệnh sốt, cảm mạo nhập tâm bào, sốt cao co giật
 -  Hôn mê, mê sảng, trúng phong, hôn mê do viêm não, xuất huyết não, đột quỵ não, tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị viêm màng não, hỗ trợ điều trị nhiễm trùng máu.

Chống chỉ định:
 
-  Người thể hàn, dương hư, tỳ vị hư hàn.
 -  Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.
 -  Chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữ có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

Liều lượng: 
  
Dùng đường uống:
-  Người lớn: 1 viên/lần, 1 lần/ngày.
 -  Trẻ em từ 4 - 6 tuổi: 1/2 viên/lần, 1 lần/ngày.
 -  Trẻ em dưới 4 tuổi: 1/4 viên/lần, 1 lần/ngày.
Hoặc dùng theo chỉ định của bác sỹ.

Liệu trình điều trị:


-  3 ngày liên tục
 -  Có thể dùng 5 ngày dưới sự giám sát của bác sỹ
 -  Hoặc dùng theo chỉ định của bác sỹ.
 -  Không dùng quá liều chỉ định

Cách dùng:


Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thuốc trước khi uống. Nên nhai viên thuốc hoặc uống thành từng phần nhỏ.
Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng thuốc qua đường uống, có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông đường mũi.
.

Tác dụng không mong muốn:


Khi dùng thuốc không đúng cách thì thân nhiệt bệnh nhân có thể hạ xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng dị ứng trên một số bệnh nhân.

Thận trọng:
 
-  Khi dùng thuốc nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.
 -  Thuốc có chứa Chu sa và Hùng Hoàng vì thế không nên dùng thuốc trong thời gian dài. Bệnh nhân suy chức năng gan thận hết sức thận trọng khi dùng thuốc.
 -  Trong trường hợp bị bất tỉnh do sốt cao, hôn mê do ngập máu não sẽ khó dùng thuốc theo đường uống, thuốc có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông mũi
 -  Nếu điều trị với thuốc mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng thuốc ngay lập tức.
 -  Rất hạn chế dùng thuốc cho vận động viên thể dục thể thao.
 -  Dùng thuốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ nếu bệnh nhân là: phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.
 -  Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.
 -  Nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu muốn dùng kèm thuốc khác.
 -  Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thuốc trước khi uống. Nên nhai viên thuốc hoặc uống từng phần nhỏ.

Tương tác thuốc


-  Nếu đang sử dụng các loại thuốc tân dược cần uống xa các lần uống thuốc tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa các thuốc với nhau.
 -  Khi dùng thuốc nên có chế độ ăn uống hợp ký, tránh các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể sinh nội nhiệt và đờm

Ðóng gói: 
 
-  Hộp to chứa 1 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 1 viên hoàn 3g
 -  Hộp to chứa 2 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 1 viên hoàn 3g

Hạn dùng:


60 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc quá hạn sử dụng.

Bảo quản:

Trong hộp kín. Để nơi khô mát, nhiệt độ < 30oC

Nhà sản xuất:

Nhà máy Dược phẩm Công ty cổ phần hữu hạn phát triển kỹ thuật Đồng Nhân Đường Bắc Kinh

Nhà tiếp thị và phân phối:
Cty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng – Nếu cần thêm thông tin chi tiết xin hỏi ý kiến bác sỹ.
Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký tài liệu thông tin thuốc của Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế số 1134/11/QLD-TT ngày 17/10/2011

Đặt mua hàng: 
AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN - ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG BẮC KINH 
GIÁ 2.300.000Đ / HỘP 1 VIÊN
CÔNG TY DƯỢC PHẨM ĐÔNG Á NHẬP KHẨU THEO GIẤY PHÉP CỦA BỘ  TẾ
SỐ ĐĂNG KÝ: VN-13035-11
Ðại lý bán An Cung Nguu Hoàng Hoàn:
Cơ sở 1: Nhà thuốc Q&N - 24 Lô TT 11B Khu Đô thị Văn Quán- Q.Hà Đông- Hà Nội 
Cơ sở 2: Nhà thuốc Thảo Linh-198 Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm- Hà Nội 
Bán đúng giá của Công Ty - Kiểm tra tem chống giả ngay tại quầy "Không đúng không mua".
Hân hạnh phục vụ quý khách 24/24. Liên hệ: 0904 073 838 / 043 784 1340.
Có dịch vụ giao hàng miễn phí trong phạm vi đường kính 10km tại TP.Hà Nội

Chúng tôi còn cung cấp sản phẩm sau:An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Vân Nam-Trung Quốc
Giá: 1.200.000đ / Hộp 1 viên
Công ty Dược phẩm Đông Á nhập khẩu
Số đăng ký do Bộ Y tế cấp (VISA): VN-11453-10

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn-Vân Nam- Trung Quốc có cùng công thức giống như An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Đồng Nhân Đường-Bắc Kinh-Trung Quốc nhưng có giá thành thấp hơn (Có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm này tại đây). Đây là một lựa chọn cho những bệnh nhân đột quỵ có khó khăn về kinh tế:

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn do Vân Nam Trung Quốc sản xuất có cùng công thức
giống với An Cung của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh

Hàng do Công Ty Đông Á nhập khẩu, có tem chống hàng giả kỹ thuật số:

Thuốc đã đăng ký chất lượng với Bộ Y tế, số VISA:  VN-11453-10

Xem cận cảnh chi tiết tem chống hàng giả:

Tem chống hàng giả kỹ thuật số


Cào lớp phủ để lấy mã số an ninh kiểm tra nguồn gốc sản phẩm:


Hướng dẫn cách kiểm tra nguồn gốc sản phẩm: Ví dụ đối với sản phẩm này, soạn tin nhắn
DAC 9006846045646178 rồi gửi đến số 8099

Nếu đúng là sản phẩm do Công ty Đông Á nhập khẩu, kết quả trả về như sau:


Mỗi mã số đúng chỉ được hệ thống trả về duy nhất một đáp án đúng. Từ lần tra cứu thứ hai
trở đi, dù quý vị sử dụng cách tra cứu nào cũng sẽ nhận được cảnh báo của hệ thống
để tránh việc mã số bị sử dụng lại.Phía trong của hộp gỗ là hộp giấy cứng hình lục lăng  có dán tem của nhà sản xuất
Hộp giấy đặt trên nền lớp nhung màu hoàng yến


Hình ảnh viên thuốc sau khi đã mở hộp giấy cứng: vỏ ngoài viên thuốc có dòng chữ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn bằng chữ Trung Quốc sắc nét:


Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn do Vân Nam sản xuất bọc trong vỏ sáp, bên ngoài viên thuốc có dòng chữ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn bằng chữ Trung Quốc

Giá bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn-Vân Nam-TQ  
1.200.000đ / Hộp 1 viên


Giá : 1.200.000đ / Hộp 1 viên

1 nhận xét:

Unknown nói...

Bài viết về an cung ngưu hoàng hoàn rất hữu ích. Cảm ơn Admin